Khẩu trang vải kháng khuẩn: Vừa an toàn, vừa tiết kiệm

Nhu cầu sử dụng khẩu trang lớn do dịch Covid-19 kéo dài nhưng người tiêu dùng băn khoăn về chất lượng khẩu trang bán tràn lan trên thị trường có đảm bảo chất lượng, giúp hỗ trợ ngăn chặn virus corona hay không?

May Sông Hồng sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn tiêu chuẩn quốc tế - Ảnh 1.

Theo tìm hiểu của phóng viên, rất nhiều người dân và các tổ chức có nhu cầu tìm mua khẩu trang y tế và khẩu trang kháng nước, kháng khuẩn.

Chị Trần Thủy Minh, CEO một công ty có chuỗi spa thẩm mỹ cần lượng khẩu trang y tế lớn nên tìm đặt mua 100 thùng khẩu trang. Tuy nhiên, giá khẩu trang y tế 4 lớp lúc cao điểm lên tới 21 triệu đồng/thùng, mỗi thùng 50 hộp. Tính ra 8.400 đồng/chiếc khẩu trang dùng 1 lần. Cùng lúc, trên các diễn đàn buôn bán khẩu trang y tế, 1 thùng khẩu trang 4 lớp được chào giá 11,5 triệu đồng/thùng (4.600 đồng/chiếc). Tuy nhiên, không phải ai cũng dám chi tiền mua dù rất cần. Lý do được đưa ra là không biết chất lượng khẩu trang có đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ không được kiểm chứng với những thương hiệu rất lạ.

Có thể nói, khẩu trang y tế dùng một lần đảm bảo chất lượng là rất tốt, phù hợp với những người làm trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe, không có thời gian. Tuy nhiên, với người dân nói chung, việc dùng khẩu trang y tế 1 lần sẽ phải chịu mức chi phí cao khoảng 5.000 đến 8.000 đồng/chiếc cho 1 lần sử dụng, đắt hơn nhiều lần so với khẩu trang vải kháng khuẩn (có thể dùng tối thiểu tới 30 lần).

Chung sức cùng Chính phủ và Nhân dân cả nước “Chống dịch như chống giặc”

Nối tiếp chương trình tặng 100.000 khẩu trang miễn phí đến người dân thông qua các đại lý và showroom thuộc May Sông Hồng trên toàn quốc, May Sông Hồng sẽ tiếp tục ủng hộ thêm 100.000 khẩu trang đến các đơn vị lực lượng vũ trang, công an, bệnh viện trong tháng 4 này và tháng 5 tới.

May Sông Hồng sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn tiêu chuẩn quốc tế - Ảnh 2.

Khẩu trang kháng khuẩn, kháng nước của May Sông Hồng đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Không dừng lại ở đó, khi Bộ Y Tế chính thức công bố các phương thức lây lan chủ yếu gây ra dịch bênh Viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra gồm: lây truyền qua tiếp xúc với nước bọt từ người ho, hắt hơi, lây truyền trực tiếp với người bệnh, lây truyền khi tiếp xúc với người bệnh và lây truyền qua đường phân… May Sông Hồng đã lập tức bắt tay vào nghiên cứu, ứng dụng để cho ra khẩu trang thế hệ mới phù hợp hơn, đáp ứng tốt hơn công tác phòng chống lây lan dịch bệnh do chủng mới virus Corona gây ra.

Liên hệ với đơn vị, một lãnh đạo của Công ty CP May Sông Hồng cho hay: “với quyết tâm cùng Chính phủ và toàn nhân dân chống dịch như chống giặc, khẩu trang thế hệ mới kế thừa và phát huy thành công của khẩu trang kháng khuẩn thế hệ trước, lần này chúng tôi nghiên cứu và đưa thêm tính năng kháng giọt bắn vào khẩu trang nhằm góp phần giảm thiểu mức thấp nhất khả năng lây truyền bệnh từ người sang người. Đây là tính năng đặc biệt quan trọng trong các khuyến cáo để phòng chống lây lan bệnh của bộ Y tế”.

May Sông Hồng sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn tiêu chuẩn quốc tế - Ảnh 3.

Khẩu trang May Sông Hồng ngoài kháng khuẩn, kháng nước còn có kiểu dáng thời trang.

Khẩu trang thế hệ mới loại 2 lớp (lớp vải kháng nước ngoài và lớp cotton kháng khuẩn trong), giá bán lẻ 8.000 VNĐ; khẩu trang loại 3 lớp (giữa 2 lớp cotton kháng khuẩn là màng ngăn thấm giọt bắn), giá bán lẻ 10.000 VNĐ. Sản phẩm đã được Bureau Veritas – Tổ chức kiểm định quốc tế chất lượng hàng hóa, kiểm định các tiêu chuẩn.

Mẫu khẩu trang thanh lịch, phù hợp trang phục khối văn phòng công sở do Sông Hồng phát triển cũng đang được khách hàng quốc tế đánh giá cao và yêu thích. Ngoài ra, được biết tháng 6 này May Sông Hồng sẽ tiếp tục cho ra mắt khẩu trang y tế phòng độc KF94, phục vụ ngành y tế trong nước và hướng tới xuất khẩu.

May Sông Hồng sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn tiêu chuẩn quốc tế - Ảnh 4.

Ngày 15/4/2020 May Sông Hồng sẽ chính thức đưa khẩu trang 2 và 3 lớp, kháng nước, kháng khuẩn thế hệ mới ra thị trường cả nước; thông qua hàng trăm showroom và đại lý trên cả nước. Khách hàng có thể liên hệ qua các số Hotline sau để được phục vụ:

Miền Bắc – Mr. Hiếu. : 0902110489

Miền Trung – Mr. Lộc. : 0936611259

Miền Nam. : Mr. Vũ. : 0399000099

PV

LEAVE A REPLY