Sofa pixel

Mẫu sofa với những ô vuông màu sắc, như những ảnh điểm trên màn hình vi tính sẽ tạo nên một không gian hiện đại và huyền ảo.

Sofa bể bơi

Chiếc ghế này được thiết kế cho một chiến dịch quảng cáo của hãng bể bơi Piscine Castiglione, chắc hẳn ngôi nhà của bạn sẽ dịu mát hơn trong cái nắng nóng mùa hè.

Sofa hình môi gợi cảm

Chắc chắn bạn sẽ không cưỡng lại được một đôi môi quến rũ. Chiếc sofa này dựa trên thiết kể của Salvador Dali. Tất nhiên, chiếc ghế này chỉ có màu đỏ duy nhất

Sofa đấu trường La mã

Đây có lẽ là lựa chọn thích hợp cho các đấu sĩ, chiếc sofa được thiết kế dưới hình dáng của đấu trường La Mã danh tiếng

Sofa quan tài

Mới nghe thì thấy rùng rợn, tuy nhiên để sở hữu được một món đồ này bạn phải đầu tư đến 4.500 USD. Chất liệu để tạo ra những chiếc ghế này đều được “sưu tầm” từ nhà tang lễ ở miền Nam California. Mặc dù luật an toàn sức khỏe không cho phép tái sử dụng những vật dụng ở nhà tang lễ, nhưng những chiếc ghế này lại gây được chú ý đặc biệt của khách hàng vì sự đột phá mới lạ của nó.

Sofa hổ/bò

Một chú hổ dũng mãnh, hay một chú bò ngộ nghĩnh sẽ là điểm nhấn trong ngôi nhà của bạn

Sofa tầng

Nhà thiết kế Kuno Nuessli đã tạo ra chiếc sofa độc đáo này cho những căn hộ nhỏ hẹp

Sofa thú nhồi bông

Những ai đam mê sưu tập thú nhồi bông chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua chiếc ghế sofa ngộ nghĩnh này. Đây là sản phẩm của hãng thú bông Harrods.

Sofa yoga

Chiếc ghế được thiết kế tốt nhất cho những tư thế ngồi tập yoga, tạo cho bạn một cảm giác yên bình nhất trong môi trường hiện đại

Sofa sóng lượn

Một cảm giác mát mẻ với biển, du dương với những ngọn sóng sẽ là điều tuyệt vời nhất trong mùa hè. Chiếc ghế này được thiết kế vì mục đích đó. Đây là sản phẩm của NTK Jung Hoon Rhee.

Theo TT & VH

LEAVE A REPLY