Phổ biến nhất là những bộ sofa bọc da. Loại sofa này bạn có thể gặp ở hầu hết những phòng khách mà gia chủ ưa chuộng phong cách cổ điển. Sắc màu tự nhiên của da thuộc (hoặc đôi khi là da nhân tạo) sẽ tạo cho căn phòng một vẻ thâm trầm và nồng hậu. Kết hợp chúng với màu sơn tường nhẹ nhàng sẽ làm cho không gian nơi đây như man mác một chút buồn, chút nhớ về những căn phòng cổ xưa. 

 

Sofa bằng da thuộc góp phần tạo một căn phòng có vẻ đẹp cổ điển

Nếu bạn là người yêu thích vẻ đẹp đơn giản và hiện đại, có thể chọn những bộ sofa mang kiểu dáng mới lạ, màu sắc trẻ trung như thế này. Những gam màu trực rỡ táo bạo sẽ tạo cho căn phòng một vẻ tươi trẻ, sống động. Bạn cũng có thể lấp đầy cho căn phòng – nếu như cảm thấy nó quá trống trải bằng những bức tranh, những chiếc gối điệu đàng. 

Bộ sofa với phong cách hiện đại

Có thể nói phòng khách là nơi dễ dàng nhất để bạn thể hiện khiếu thẩm mỹ của mình. Một phần vì đây là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, là nơi tiếp khách nên rất cần một vẻ bề ngoài “coi được”; mặt khác phòng khách cũng là nơi có không gian rộng rãi, “có đất” cho bạn bài trí nội thất theo sở thích của mình. Và, bộ sofa cũng góp phần rất lớn vào việc giúp bạn trang hoàng phòng khách của mình cho thật xinh xắn, đáng yêu, đúng như ý muốn.

Vẻ đẹp sang trọng cùng sofa

Một điều cần lưu ý nữa là nếu như phòng khách của bạn khá rộng trong khi bộ sofa không đủ để lấp đầy những khoảng trống chênh vênh của căn phòng thì có thể dùng thảm để che bớt những khoảng trống ấy; không chỉ vậy thảm còn làm cho từng bước chân của bạn trở nên êm ái, nhẹ nhàng hơn.

Sofa hài hòa với nội thất chung của căn phòng

Phòng khách dù theo một phong cách nào đi chăng nữa luôn cần có bộ sofa đi cùng. Không chỉ vì chúng đẹp mà còn bởi sofa là vật dụng nội thất cơ bản nhất cho mỗi căn phòng khách từ xưa đến nay.


Theo Timnhanh.com

LEAVE A REPLY