Ngọc Huyền ‘Thương ngày nắng về’ đăng ảnh cưới, công khai chồng sắp cưới

Diễn viên , em út trong Vân Vân trong ‘Thương ngày nắng về’ đăng ảnh cưới, lần đầu công khai chồng sắp cưới.

Ngọc Huyền sinh năm 1999, vốn là sinh viên mỹ thuật. Trước khi làm diễn viên, cô được biết đến với tư cách người mẫu ảnh. Năm 2022, Ngọc Huyền được khán giả yêu thích với vai Vân Vân trong phim Thương ngày nắng về. Năm ngoái, nữ diễn viên tham gia phim Món quà của cha nhưng không mấy thành công. 

Ngọc Huyền 'Thương ngày nắng về' đăng ảnh cưới, công khai chồng sắp cưới

Qua bức ảnh cưới được một nhiếp ảnh gia đăng đầu tháng 12/2023 nhiều khán giả mới biết Ngọc Huyền sắp kết hôn. Trước đó cô kín tiếng về đời tư, không chia sẻ bất cứ điều gì về chuyện tình cảm. Dù xác nhận sắp kết hôn nhưng Ngọc Huyền giấu kín danh tính chú rể và không đăng ảnh có mặt chồng sắp cưới suốt thời gian qua. 

Ngọc Huyền 'Thương ngày nắng về' đăng ảnh cưới, công khai chồng sắp cưới - 1

Ngày 6/1, Ngọc Huyền đăng loạt ảnh cưới theo phong cách truyền thống và lần đầu khoe cận mặt chồng sắp cưới. Trong ảnh, cặp đôi đều mặc áo dài đỏ và mỉm cười hạnh phúc. Các diễn viên Lan Phương, Huyền Lizzie, Hương Giang, Phạm Ngọc Anh, Quốc Anh… đều để lại lời khen ngợi và chúc mừng Ngọc Huyền trên trang cá nhân. 

Ngọc Huyền 'Thương ngày nắng về' đăng ảnh cưới, công khai chồng sắp cưới - 2

Ngọc Huyền 'Thương ngày nắng về' đăng ảnh cưới, công khai chồng sắp cưới - 3

Ngọc Huyền 'Thương ngày nắng về' đăng ảnh cưới, công khai chồng sắp cưới - 4

Ngọc Huyền 'Thương ngày nắng về' đăng ảnh cưới, công khai chồng sắp cưới - 5

Ngọc Huyền 'Thương ngày nắng về' đăng ảnh cưới, công khai chồng sắp cưới - 6

Nữ diễn viên sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 20/1 tới tại Hà Nội. Trước đó, Ngọc Huyền chia sẻ với VietNamNet về chồng sắp cưới: “Anh ấy là một người đơn giản và chân thành, một người bình thường, không phải đại gia hay thiếu gia và cũng không làm trong giới nghệ thuật. Tôi quyết định kết hôn khi cảm thấy được sự hết mình trong tình yêu mà anh ấy dành cho”. 

Theo Quỳnh An (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *