Bé cao vượt chuẩn nhờ mẹ chọn đúng D3K2 hiệu quả, an toàn hàng đầu cho trẻ

photo 3 16182137941111660938982 crop 16182140130682025107835

Chắc hẳn nhiều mẹ thường nghĩ, chọn vitamin D3K2 chỉ cần có 2 thành phần D3 và MK7 (vitamin K2) là đủ. Nhưng mẹ có biết rằng, không phải loại K2 nào cũng có chất lượng như nhau, trong khi hiệu quả tăng trưởng chiều cao của D3K2 lại phụ thuộc chủ yếu vào thành phần này.

Vitamin K2 – “Người vận chuyển” canxi tới đúng đích

Dạo 1 vòng quanh thị trường sản phẩm hỗ trợ cho trẻ, không khó để bắt gặp nhiều sản phẩm có chứa D3K2 – “phép cộng” dưỡng chất quen thuộc và cực kỳ quan trọng giúp hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ, đặc biệt là “vàng” từ 0-2 tuổi.

Bé cao vượt chuẩn nhờ mẹ chọn đúng D3K2 hiệu quả, an toàn hàng đầu cho trẻ - Ảnh 1.

Công dụng của D3 thì nhiều mẹ hẳn đã nắm rõ – giúp canxi hấp thụ từ ruột vào máu, trong khi đó, K2 (vitamin K2) vẫn còn khá lạ lẫm với nhiều bậc phụ huynh. Trong D3K2, K2 đóng vai trò thiết yếu hơn cả: giúp protein gắn với canxi và vận chuyển canxi đến đúng “đích” là các mô xương, tránh bị lắng cặn ở các cơ quan khác. Hay nói cách khác, chất lượng của D3K2 chủ yếu được quyết định bởi chất lượng của K2.

Tuy nhiên, không phải loại K2 nào cũng có nguồn gốc tự nhiên và chất lượng như nhau. Giữa 1 “rừng” sản phẩm D3K2 trên thị trường hiện tại, muốn tìm được loại chứa K2 chất lượng hàng đầu để đảm bảo hiệu quả và an toàn tối đa cho bé, cha mẹ phải làm thế nào?

Muốn chọn vitamin K2 chất lượng, mẹ đừng quên “chọn mặt gửi vàng” với K2Olive

Việc tìm ra loại K2 “xịn” thực chất không khó như bố mẹ nghĩ đâu! Chất lượng của K2 phụ thuộc vào độ tinh khiết và công nghệ bào chế của từng loại, do đó bố mẹ chỉ cần tham khảo 2 yếu tố này là được.

Bé cao vượt chuẩn nhờ mẹ chọn đúng D3K2 hiệu quả, an toàn hàng đầu cho trẻ - Ảnh 2.

Vitamin K2 được chia làm nhiều phân nhóm, trong đó chỉ có dạng MK4 và MK7 có tác dụng vận chuyển canxi.

Nằm cuối bảng xếp hạng chất lượng trong hình là loại K2 hỗn hợp (MK4 MK7) và loại K2 MK7. Cả hai loại này đều chưa có độ tinh khiết cao nên hoạt tính sinh học chưa cao. Riêng MK4 có thời gian bán thải chỉ 4 giờ (nghĩa là phải uống trên 4 lần/ngày mới đạt hiệu quả như ý).

“Nhỉnh” hơn một chút là K2 MK7 tinh khiết tổng hợp. Loại này có tỷ lệ MK7 tinh khiết cao hơn nên cả thời gian bán thải và hoạt tính sinh học đều cao hơn, nhưng lại chưa thực sự an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ vì được tổng hợp bằng dung môi hóa học.

So với 3 loại trên, K2 MK7 tinh khiết tự nhiên nổi trội hơn hẳn nhờ các ưu điểm như không chứa hóa chất, dung môi; hoạt tính sinh học cao, thời gian bán thải lên đến 72 giờ, an toàn tuyệt đối cho các bé.

Vậy còn vị trí số 1 trong BXH – K2Olive thì sao? Thực chất, đây chính là sự “kết hợp” giữa  K2 MK7 tinh khiết tự nhiên và dầu olive, giúp tăng hoạt tính sinh học và tăng tốc độ hòa tan trong máu. Do đó, có thể khẳng định K2Olive chính là vitamin K2 có hoạt tính sinh học cao hàng đầu, tác dụng lâu và an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Giờ thì mẹ đã hiểu vì sao K2Olive được coi là “siêu vi chất” trong các loại thành phần nói chung và sản phẩm D3K2 nói riêng phải không nào?

Mẹ chọn K2Olive để bé tăng chiều cao vượt trội không còn là “giấc mơ”

Đặt các loại K2 lên “bàn cân”, chắc chắn mẹ sẽ chọn “siêu vi chất” K2Olive để hỗ trợ bé phát triển chiều cao tối ưu.Trên thị trường Việt Nam hiện tại, LineaBon chính là sản phẩm hàng đầu có sự kết hợp D3 và siêu vi chất K2Olive này .

Bé cao vượt chuẩn nhờ mẹ chọn đúng D3K2 hiệu quả, an toàn hàng đầu cho trẻ - Ảnh 3.

LineaBon D3K2 là sản phẩm tăng chiều cao an toàn được nhiều mẹ Việt tìm kiếm và các chuyên gia khuyên dùng vì tính tiện dụng và hiệu quả.

Được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, thực phẩm bảo vệ LineaBon D3 K2 dạng nhỏ giọt cung cấp thành phần D3 và K2Olive tạo ra tác động kép, vừa hỗ trợ hấp thu canxi vào máu vừa phân bổ chính xác canxi đến xương, răng và các cơ quan khác, góp phần giúp trẻ đạt được chiều cao tối ưu trong 1.000 ngày VÀNG  đầu đời từ 0-2 tuổi, đồng thời phòng chống bệnh còi xương hiệu quả, cải thiện tình trạng khó ngủ, vặn mình, khóc đêm, rụng tóc vành khăn do kém hấp thu canxi gây ra.

Ngoài ra, LineaBon D3 K2 còn được nhiều mẹ Việt ưa chuộng vì không có mùi vị, rất dễ uống nên bé không bị nôn trớ khi sử dụng, trẻ có cơ địa khó hấp thu cũng uống được.

Bé cao vượt chuẩn nhờ mẹ chọn đúng D3K2 hiệu quả, an toàn hàng đầu cho trẻ - Ảnh 4.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LineaBon K2D3 được nhiều bà mẹ dành lời khen về chất lượng và hiệu quả đúng như giới thiệu. Dù vậy, các mẹ nên chú ý sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Khi mới sinh gen chỉ ảnh hưởng 6.4% chiều cao của trẻ. Do vậy, tương lai của con cao hay thấp nằm ở lựa chọn hôm nay của bố mẹ. Bằng việc sử dụng LineaBon D3 K2 kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, bố mẹ có thể yên tâm rằng bé sẽ đạt chiều cao tối ưu khi đến tuổi trưởng thành.

Bé cao vượt chuẩn nhờ mẹ chọn đúng D3K2 hiệu quả, an toàn hàng đầu cho trẻ - Ảnh 5.Bé cao vượt chuẩn nhờ mẹ chọn đúng D3K2 hiệu quả, an toàn hàng đầu cho trẻ - Ảnh 6.

#LineaBon #D3K2 #D3K2Olive

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *