Thủ môn Bùi Tiến Dũng không dự ăn hỏi Quang Hải, dân tình thắc mắc liệu tình bạn rạn nứt?

Hội bạn thân của nhiều người vắng mặt tại lễ ăn hỏi khiến dân tình đặt dấu hỏi về mối quan hệ tình bạn.

Vừa qua ngày 1/1 tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã tổ chức lễ ăn hỏi với Chu Thanh Huyền, tuy nhiên trong ngày vui của Quang Hải chỉ có vợ chồng Đoàn Văn Hậu – Doãn Hải My và vợ chồng Hà Đức Chinh – Mai Hà Trang.

Trên các diễn đàn bóng đá dân tình lập tức thắc mắc khi hội bạn thân của Quang Hải gắn bó từ thời U19 Việt Nam đều vắng mặt như thủ môn hay hậu vệ Hồ Tấn Tài. Lý do bởi ngày ăn hỏi diễn ra trùng với thời điểm Hồ Tấn Tài được triệu tập bổ sung lên ĐT Việt Nam tham dự Asain Cup 2023. Trong khi đó thủ thành Bùi Tiến Dũng có đã kế hoạch đi nghỉ dưỡng với gia đình mừng năm mới 2024 từ trước.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng không dự ăn hỏi Quang Hải, dân tình thắc mắc liệu tình bạn rạn nứt?
Bùi Tiến Dũng tranh thủ dành thời gian cho gia đình (Ảnh: FBNV)
Thủ môn Bùi Tiến Dũng không dự ăn hỏi Quang Hải, dân tình thắc mắc liệu tình bạn rạn nứt? - 1
Thủ môn sinh năm 1997 bên vợ con trước khi tập luyện trở lại (Ảnh: FBNV)

Như vậy chắc chắn rằng không có chuyện tình bạn của Quang Hải cùng Tiến Dũng, Tấn Tài… rạn nứt. Như ở đám cưới của Đoàn Văn Hậu, thủ môn Tiến Dũng cũng chỉ có mặt được trong ngày cưới diễn ra ở Thái Bình sau đó ngày cưới ở Hà Nội anh không thể tham dự vì sinh nhật con trai. Dù không xuất hiện trong sự kiện nhưng với tình bạn đã gắn bó với nhau từ nhỏ chắc chắn các cầu thủ đều mong muốn chúc cho đồng đội được hạnh phúc.

Theo Bảo Bình (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *