Chàng trai than thở sau khi gặp bạn gái quen qua mạng, netizen lại có phản ứng khác lạ

Cộng đồng mạng không ủng hộ cách làm của người thanh niên khi gặp bạn gái quen qua mạng.

Việc hẹn hò gặp mặt trực tiếp từ các cặp đôi đã quen biết nhau qua Internet từ lâu đã lắm chuyện bi hài. Có những người thực sự đã gặp được chân ái cuộc đời, nhưng cũng có không ít trường hợp sau khi đối diện nhau ngoài đời mới thực sự “vỡ mộng”. Chưa kể, với sự xuất hiện của các thể loại filter, app làm đẹp thì các “nam thanh nữ tú” trên mạng càng có thể khiến đối phương “chạy dài” nếu gặp nhau trực tiếp.

Theo trang Sohu, một người đàn ông họ Tôn ở Hà Nam vì quá bận rộn với công việc nên chưa thể tìm được bạn gái phù hợp. Tuy nhiên anh lại có sở thích trò chuyện với người lạ trên mạng xã hội. Và trong số đó, anh chàng đã làm quen với một cô gái. Nhan sắc trên mạng của cô rất trẻ trung, xinh đẹp và sau một thời gian nói chuyện, cả hai quyết định gặp mặt trực tiếp. Chỗ của hai người cũng không cách quá xa nhau, khoảng 2 – 3 tiếng lái xe mà thôi.

Chàng trai than thở sau khi gặp bạn gái quen qua mạng, netizen lại có phản ứng khác lạ
Anh Tôn cũng bất ngờ trước nhan sắc của “bạn gái 18 tuổi quen qua mạng”

Thế nhưng, khi gặp nhau, cô gái lại không phải 18 tuổi như đã giới thiệu. Điều này khiến anh chàng họ Tôn thất vọng. Thậm chí, anh ta còn không xuống gặp cô bạn gái mà còn trốn trên xe giả vờ ngủ. Sau khi cô gái liên tục hối thúc, anh Tôn lúc này mới chịu mở cửa xe xuống đối diện với bạn gái quen qua mạng.

Câu chuyện khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của netizen và bất ngờ là nhiều người chê trách anh Tôn hơn hẳn. Theo nhiều ý kiến, cô gái có thể không thực sự 18 tuổi, nhưng rõ ràng nhan sắc và khí chất rất ổn áp. Thậm chí, ngoại hình và cách trang điểm của cô gái còn có thể liên tưởng đến kiểu làm đẹp xưa của các nữ diễn viên Hồng Kông.

Chàng trai than thở sau khi gặp bạn gái quen qua mạng, netizen lại có phản ứng khác lạ - 1
Nhưng cô gái thực sự cũng rất xinh đẹp

Chưa kể, hành động của anh Tôn cho thấy có phần… hèn nhát. Bởi lẽ, cô gái cũng đã chịu thời tiết lạnh để chờ gặp bạn trai. Thay vì một câu rõ ràng thì anh này lại chọn cách trốn tránh và đó là điều khó chấp nhận.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *