Đi tìm lý do “siêu vi chất” K2&Olive được tin dùng khi kết hợp với Vitamin D3 để hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ nhỏ.

Đi tìm lý do “siêu vi chất” K2&Olive được tin dùng khi kết hợp với Vitamin D3 để hỗ trợ cho trẻ nhỏ.

Vitamin D3K2 với thành phần K2&Olive chính là “chìa khóa” để các mẹ bỉm sữa tăng chiều cao cho trẻ ngay từ giai đoạn đầu đời.


Để phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ nhỏ thì ngoài bổ sung canxi đầy đủ, các ông bố bà mẹ còn cần chú ý tới các loại vi chất quan trọng khác, điển hình như Vitamin D3 và Vitamin K2. Trong đó, Vitamin D3 có tác dụng chuyển hóa canxi từ ruột vào máu, còn Vitamin K2 thì hỗ trợ vận chuyển canxi từ máu tới xương và răng.

Vitamin D3 thì hẳn nhiều người biết rõ rồi, vậy còn Vitamin K2 thì sao? Sự thật về vi chất này là như thế nào, và tại sao người ta lại nhắc tới K2&Olive vậy?

Hiểu rõ về Vitamin K2

Vitamin K2 xuất hiện phổ biến trong các loại thực phẩm có nguồn gốc động vật và các thực phẩm lên men. Loại Vitamin này được chia thành nhiều nhóm. Trong đó dạng MK4 và MK7 được đánh giá cao nhất vì góp phần vào quá trình vận chuyển canxi.

Không chỉ thế, MK7 lại được sử dụng nhiều hơn trong các sản phẩm hỗ trợ chiều cao vì có tác dụng lâu hơn khi đưa vào cơ thể, lên tới khoảng 8 tiếng so với 4 tiếng của MK4.

Chưa hết, dạng K2 MK7 lại có 2 đồng phân là Trans MK7 và Cis Mk7. Nếu hàm lượng Cis MK7 quá lớn sẽ dễ làm vi chất này phân hủy, không ổn định và giảm hiệu quả vận chuyển canxi trong máu.

Để điều chế được loại MK7 có hoạt tính sinh học cao hơn, các nhà khoa học đã tìm cách loại bỏ Cis MK7 ra khỏi K2 nhằm bào chế được loại All-trans MK7 với hàm lượng Trans MK7 lên đến 99%. Tuy nhiên, trong quá trình loại bỏ cần sử dụng đến dung môi và hóa chất nên loại MK7 tinh khiết tổng hợp này chưa thực sự an toàn khi dùng cho trẻ nhỏ.

Đi tìm lý do “siêu vi chất” K2&Olive được tin dùng khi kết hợp với Vitamin D3 để hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ nhỏ. - Ảnh 2.

Vitamin K2 MK7 All Trans đã được chứng minh đem lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ vận chuyển canxi từ máu tới xương.

Tập đoàn Gnosis của Ý sau đó đã nghiên cứu và phát triển thành công quy trình lên men đậu nành Natto độc đáo, trực tiếp tạo ra MK7 tinh khiết Alltrans MK7, không đi kèm đồng phân Cis và đặt tên là VitaMK7. Đây chính là nguồn cung cấp VitaMK7 đầu tiên và duy nhất trên thế giới với quy trình lên men được cấp bằng sáng chế tại cả Châu Âu, Châu Mỹ, và Nhật Bản.

Nhờ đặc tính tinh khiết tự nhiên này, VitaMK7 đã được chứng minh và công nhận là loại MK7 hoạt tính sinh học cao nhất, có khả năng tồn tại trong môi trường nhiệt độ phòng lên đến 3 năm và thời gian bán thải lên đến 72 giờ lâu nhất trong số các biến thể đồng phân All Trans MK7.

Vì sao K2&Olive được coi là ‘siêu vi chất’?

Năm 2011, các nhà khoa học đã phát hiện ra VitaMK7 rất ưa dầu nên họ đã kết hợp vi chất này với dầu ô liu. Kết quả, VitaMK7 được làm giàu trong dầu ô liu vừa tăng hoạt tính sinh học, vừa nhanh chóng hòa tan vào máu. Từ nghiên cứu này chính thức tạo ra loại K2&Olive có hoạt tính sinh học cao nhất, tác dụng lâu nhất, và an toàn nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Do vậy, những sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ như Lineabon D3 K2 thường kết hợp với K2Olive để đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Cụ thể, Lineabon bổ sung Vitamin D3 và K2Olive , hỗ trợ trẻ hấp thụ canxi hiệu quả, cải thiện mật độ xương, cho hệ xương và răng chắc khỏe.

Đi tìm lý do “siêu vi chất” K2&Olive được tin dùng khi kết hợp với Vitamin D3 để hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ nhỏ. - Ảnh 3.

Lineabon D3 K2 là D3K2 đầu tiên tại Việt Nam chứa “siêu vi chất” K2Olive.

Ngoài thành phần D3 & K2Olive dễ hấp thu, hiệu quả cao thì Lineabon D3 K2 còn được nhiều mẹ Việt tin dùng vì không có mùi vị, giúp bé dễ uống hơn, không sợ nôn trớ, phù hợp cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu với nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Dù vậy, các mẹ nên chú ý Lineabon D3 K2 không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đi tìm lý do “siêu vi chất” K2&Olive được tin dùng khi kết hợp với Vitamin D3 để hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ nhỏ. - Ảnh 4.

Lineabon D3 K2 với ‘siêu vi chất’ K2&Olive là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ được nhiều mẹ Việt tin dùng.

Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm, bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY.

Đơn vị nhập khẩu: Công ty Cổ phần Dược phẩm An Minh

Đơn vị phân phối miền Bắc: Công ty Cổ phần Dược phẩm REVO

Đơn vị phân phối miền Nam: Công ty Cổ phần Dược phẩm An Phú Minh

Số điện thoại: 0986060688

Địa chỉ văn phòng giao dịch: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *