Nữ streamer nổi tiếng Hàn Quốc ‘check in’ Việt Nam

Cô nàng tận hưởng những ngày du lịch bình yên tại Đà Nẵng.

Bitnara – cô nàng streamer người , “nổi như cồn” trên mạng xã hội và nền tảng livestream. Điều khiến cho cô nàng được chú ý tới là nhờ gương mặt xinh xắn cùng thân hình siêu gợi cảm. Trong quá khứ, Bitnara từng được chọn là thực tập sinh của một nhóm nhạc nữ cũng có tiếng ở Hàn. Nhưng sau cùng streamer là “cơ duyên” của cô nàng. Nữ chính từng thừa nhận, điều này là bước ngoặt cuộc đời cô.

Nữ streamer nổi tiếng Hàn Quốc 'check in' Việt Nam

sở hữu lượng fan hâm mộ hàng triệu người theo dõi đến theo một cách rất tự nhiên. Nắm được thế mạnh của bản thân nằm ở nhan sắc, Bitnara còn biết cách tạo ra điểm nhấn trong các buổi live của mình cũng như duy trì phong cách nói chuyện duyên dáng, thú vị.

Không chỉ sở hữu người theo dõi trong nước, streamer Bitnara còn được fan quốc tế yêu mến, trong đó có người xem Việt Nam. Vậy nên việc du lịch và “check in” tại Đà Nẵng mới đây của cô nàng nhanh chóng được nhận ra.

Nữ streamer nổi tiếng Hàn Quốc 'check in' Việt Nam - 1

Ngồi bên bờ sông Hàn, người đẹp thoải mái thả dáng, tận hưởng bữa ăn không thể lãng mạn hơn. Chia sẻ trên Instagram của mình, cô cho biết bản thân vừa trải qua một đợt bệnh dài. Chuyến đi này sẽ giúp cô hồi phục tinh thần rất tốt.

Nữ streamer nổi tiếng Hàn Quốc 'check in' Việt Nam - 2

Nữ streamer nổi tiếng Hàn Quốc 'check in' Việt Nam - 3

Không biết lịch trình của Bitnara tại Đà Nẵng kéo dài bao lâu và những địa điểm nào là nơi cô chọn. Song fan hy vọng nữ streamer sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong kỳ nghỉ, trước khi trở lại với màn thu.

Tham khảo thêm

  Theo PV (Đời Sống Pháp Luật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *