‘Hot girl thị phi’ Hàn Hằng hiếm hoi xuất hiện, hé lộ mối quan hệ hiện tại với nhà ’em chồng’

cứ khi xuất hiện là khiến dân tình phải chú ý.

Nhắc đến Hàn Hằng, bên cạnh việc là một hot girl xinh đẹp, cô nàng cũng nổi tiếng với nhiều thị phi. Từ những lùm xùm việc nhận chi phí PR nhưng không có bất kỳ hoạt động quảng bá nào, cho đến tuyên truyền cho những sản phẩm chất lượng kém. Đáng nói, Hàn Hằng còn từng lỡ tay làm lộ hành động nhạy cảm của cặp đôi Trang Lou – Tùng Sơn. Đặc biệt, Trang Lou – Tùng Sơn lại thuộc bên hàng “em chồng” của Hàn Hằng khi Trang Lou chính là em gái của Vlogger Huyme – bạn trai Hàn Hằng.

'Hot girl thị phi' Hàn Hằng hiếm hoi xuất hiện, hé lộ mối quan hệ hiện tại với nhà 'em chồng'
Hàn Hằng nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng chuẩn, kinh doanh online mát tay và vô số “thị phi”

“Comeback” sau quãng thời gian ở ẩn, hot girl này tích cực xoá nhoà những ký ức đáng quên trong quá khứ. Mới đây, cô nàng đã đăng tải những hình ảnh cực kỳ hạnh phúc với Huyme lên mạng. Ngoài ra, đáng chú ý nhất chính là có vẻ Hàn Hằng cũng “làm lành” với vợ chồng Trang Lou – Tùng Sơn. Cô và bạn trai cùng gia đình “em chồng” đi du lịch cùng nhau khá vui vẻ, thân thiết.

'Hot girl thị phi' Hàn Hằng hiếm hoi xuất hiện, hé lộ mối quan hệ hiện tại với nhà 'em chồng' - 1
Cô hiện vẫn còn trong mối quan hệ với Huyme
'Hot girl thị phi' Hàn Hằng hiếm hoi xuất hiện, hé lộ mối quan hệ hiện tại với nhà 'em chồng' - 2
Và có vẻ như cũng đã có mối quan hệ vui vẻ, thân thiết lại cùng Trang Lou – Tùng Sơn

Nói về Hàn Hằng, cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng chuẩn chỉnh. Chính vì vậy, hot girl cũng không ngại những phong cách quyến rũ, gợi cảm. Cô bắt đầu mối quan hệ với Vlogger Huyme từ năm 2019 và cặp đôi vẫn bên nhau cho đến thời điểm hiện tại nhưng chưa có động thái nào về một kế hoạch xa hơn cho mối quan hệ của mình.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *