Sáng tạo với khung cửa sổ cũ để trang trí và lưu trữ “chất lừ”

photo 1 1617763836216239421147

Thực tế có rất nhiều ý tưởng trang trí có thể tận dụng các cửa sổ cũ và đây là một số dự án thú vị mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn.

Có một cách để tận dụng và sử dụng lại bất cứ thứ gì ngay cả khi nó có vẻ là một khả năng khó xảy ra và khung cửa sổ cũ cũng không ngoại lệ.

Đối với trang trí, bạn có thể sử dụng khung cửa sổ cũ cho nhiều thứ: bảng ghi nhớ, khung ảnh, trưng bày các tác phẩm nghệ thuật và tự mình sáng tạo nghệ thuật với chúng.

Hãy tạo một vách ngăn phòng tắm thú vị. Các đơn vị lưu trữ cũng có thể được làm bằng khung cửa sổ cũ và bạn có thể tự làm nhiều loại khác nhau – tủ, kệ, đảo bếp có lưu trữ, v.v. Trừ khi bạn sơn một lớp sơn mới cho khung cửa sổ, còn lại, chúng sẽ mang lại cảm giác cổ điển hoặc sang trọng cho không gian của bạn.

Sáng tạo với khung cửa sổ cũ để trang trí và lưu trữ chất lừ - Ảnh 1.

1. Bên trái, khung cửa sổ cũ được lắp lại thành những chiếc tủ mộc mạc đầy phong cách mà bạn có thể treo trên tường ở bất cứ đâu bạn muốn. Bên phải là một tủ lưu trữ tích hợp với cửa kính làm từ khung cửa sổ cũ – một ý tưởng phong cách cho không gian mộc mạc.

Sáng tạo với khung cửa sổ cũ để trang trí và lưu trữ chất lừ - Ảnh 2.

2. Một chiếc kệ từ khung cửa sổ cũ, với một vòng hoa được bện bằng cây xanh, một ngọn nến, một bức ảnh, và vài chiếc khăn là lý tưởng cho phòng tắm tinh tế.

Sáng tạo với khung cửa sổ cũ để trang trí và lưu trữ chất lừ - Ảnh 3.

3. Một tấm bảng ghi nhớ làm bằng khung cửa sổ cũ, vài tấm bìa cót và bảng phấn là một ý tưởng hay ho cho không gian mộc mạc.

Sáng tạo với khung cửa sổ cũ để trang trí và lưu trữ chất lừ - Ảnh 4.

4. Chiếc tủ đơn giản mang phong cách rustic là một bổ sung tuyệt vời cho trang trí phòng tắm.

Sáng tạo với khung cửa sổ cũ để trang trí và lưu trữ chất lừ - Ảnh 5.

5. Đảo bếp được làm bằng tủ với khung cửa sổ làm cửa kính và ngăn kéo là một ý tưởng đầy phong cách cho phòng bếp mang chất đồng quê.

Sáng tạo với khung cửa sổ cũ để trang trí và lưu trữ chất lừ - Ảnh 6.

6. Bên trái là một chiếc giá trên giường làm bảng giá đỡ và một cửa sổ cũ, vài ngọn nến, bình và nhiều đồ trang trí khác góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cho phòng ngủ mang phong cách cổ điển. Bên phải, khung cửa sổ trang trí mộc mạc đơn giản với móc và vòng hoa cây xanh rất dễ làm.

Sáng tạo với khung cửa sổ cũ để trang trí và lưu trữ chất lừ - Ảnh 7.

7. Vách ngăn không gian làm bằng gỗ và một khung cửa sổ cũ là một ý tưởng đầy thú vị.

Sáng tạo với khung cửa sổ cũ để trang trí và lưu trữ chất lừ - Ảnh 8.

8. Phòng tắm cổ điển với không gian tắm vòi sen hiện đại nhưng có khung cửa sổ cũ và treo rèm trắng.

Bạn có thể thực sự sử dụng khung cửa sổ của mình cho cùng một thứ: lưu trữ và trang trí ngoài trời. Nếu bạn muốn một số đồ trang trí hoặc ngăn chia không gian, khung cửa sổ tiếp tục là vật liệu tốt để sử dụng. Đối với việc lưu trữ, bạn có thể không chỉ cần tủ ngoài trời mà còn cần cả nhà kính, và không có gì tốt hơn khung cửa sổ cũ để xây dựng một nhà kính như vậy.

Sáng tạo với khung cửa sổ cũ để trang trí và lưu trữ chất lừ - Ảnh 9.

9. Một nhà kính lớn với rất nhiều cây trồng được xây dựng hoàn toàn bằng khung cửa sổ cũ và với những bông hoa rực rỡ bên trong khiến chúng trở nên rất đẹp cho ngoài trời.

Sáng tạo với khung cửa sổ cũ để trang trí và lưu trữ chất lừ - Ảnh 10.

10. Một nhà kính khác làm bằng khung cửa sổ cũ với những chậu cây đầy sức sống.

Sáng tạo với khung cửa sổ cũ để trang trí và lưu trữ chất lừ - Ảnh 11.

11. Tác phẩm nghệ thuật đẹp đẽ và dễ dàng làm bằng khung cửa sổ cũ với một số chữ cái bằng gỗ, vòng hoa và trái tim cộng với cây xanh có thể được sử dụng để trang trí cả trong nhà và ngoài trời.

 

Theo Phụ nữ Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *