Trước thềm đám cưới, nữ TikToker nổi tiếng nói lấp lửng nhiều chi tiết đáng ngờ về tình cũ

Dù úp mở song dân tình cũng ngầm hiểu được người đang được cô nàng này nhắc đến là ai.

Từ thời điểm công khai tình mới đến lúc được cầu hôn ngọt ngào, rồi gấp chụp ảnh cưới, TikToker C.T.H nhận về nhiều lời chúc phúc của khán giả sau mối tình lỡ dở. Được biết, cô và chồng sắp cưới đang chuẩn bị cho một đám cưới hoành tráng sớm được tổ chức.

Trước thềm đám cưới, nữ TikToker nổi tiếng nói lấp lửng nhiều chi tiết đáng ngờ về tình cũ- Ảnh 1.

Ấy thế nhưng mới đây, trong lần phát sóng trên stream của mình, nữ TikToker này lại bất ngờ nói về chuyện chia tay cũ. Theo đó, cô hé lộ, bản thân ban đầu không muốn, thậm chí không đăng chuyện đường ai nấy đi nhưng vì đối phương yêu cầu công khai nên chấp nhận làm theo. Chia sẻ trên mạng xã hội cặp đôi “chia tay trong hoà bình nhưng thực chất không phải như vậy, mình không muốn nói cũng là tôn trọng người lớn” – C.T.H bày tỏ.

Cô khẳng định sẽ quyết tâm không nói người đó là ai nhưng dân tình ai cũng ngầm hiểu là tình cũ gần nhất. C.T.H còn úp mở, nếu bạn bây giờ biết được sự thất thì sẽ có cái nhìn khác.

Trước thềm đám cưới, nữ TikToker nổi tiếng nói lấp lửng nhiều chi tiết đáng ngờ về tình cũ- Ảnh 2.

 Trước động thái bất ngờ này, cư dân mạng tranh cãi, bình luận sôi nổi:

“Đã không muốn nói thì đừng có lấp lửng như vậy”;

“Ủa đã bí mật dữ chưa”;

“Rốt cuộc là có chuyện gì nhỉ”;

“Sắp cưới rồi vẫn có drama”…

Trước khi được hưởng tình yêu ngọt ngào, nữ TikToker này có thời điểm chia sẻ với fan mình rằng bản thân có biểu hiện của sự trầm cảm, khó ngủ thức đến sáng, hôm ít thì thức đến 3-4 giờ. Tuy nhiên, cuộc sống thay đổi khi gặp bạn trai mới: “Nói chuyện anh này vui vẻ, từ một đứa tự hành hạ bản thân không kiểm soát trở nên tích cực hơn nhiều”.

Theo Hoàng Dương (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *