Chú mèo nổi tiếng của chủ Fanpage Chiếc mèo tên Sói qua đời, chủ nhân nức nở: Thiên thần của bố ngủ ngon nha!

Được biết Cáo bị giảm bạch cầu dẫn đến suy đa tạng và không thể qua khỏi.

 với 2 chú mèo Sói và Cáo cùng chủ nhân – Vũ Việt Anh (sinh năm 1998) là một trong những trang nội dung về chó mèo khá nổi tiếng trên MXH. Hai chú mèo rất được lòng cư dân mạng và hiện tại, trang đang có 332 nghìn người theo dõi.

Chú mèo nổi tiếng của chủ Fanpage Chiếc mèo tên Sói qua đời, chủ nhân nức nở: Thiên thần của bố ngủ ngon nha!
Việt Anh đang bế Cáo còn Sói ngồi trên bàn

Tuy nhiên, sáng nay (9/3), fanpage Chiếc mèo tên Sói chính thức thông báo Cáo đã qua đời.

“Thiên thần của bố ngủ ngon nha. Con đã có 1 hành trình tuyệt vời rồi. Con trai của bố thì sẽ mãi luôn là con trai bố trong bất kỳ hình hài nào nhé. Mãi yêu con” – Nguyên văn thông báo được Việt Anh đăng tải.

Chú mèo nổi tiếng của chủ Fanpage Chiếc mèo tên Sói qua đời, chủ nhân nức nở: Thiên thần của bố ngủ ngon nha! - 1
Thông báo trên page Chiếc mèo tên Sói

Phía dưới bài đăng, cư dân mạng để lại nhiều bình luận tiếc thương cho chú mèo: “Tạm biệt Cáo, hẹn em ở cuộc đời khác nhé”, “Ngủ ngoan nha em, hết đau rồi”, “Dù ngắn ngủi nhưng em đã có một hành trình rực rỡ. Tạm biệt Cáo yêu”, “Dù đã chuẩn bị tinh thần, nhưng mà… Thôi em đã cố gắng rồi. Ngủ ngon nha Cáo, em mãi trong trái tim mọi người. Gặp Bư thì hãy gửi lời chào giúp chị. Yêu em”, “Cảm ơn con vì đã đến, mọi người đều rất yêu con, ngủ ngon bé ngoan, hẹn gặp lại con nhé!”,…

Thời gian vừa qua, Việt Anh cũng thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe của Cáo trên page. Theo đó, Việt Anh thông báo Cáo bị ốm từ tối 6/3 vì chứng giảm bạch cầu. Rạng sáng 7/3, anh chàng đã phải đưa Cáo đi cấp cứu vì tình hình chuyển biến xấu. Từ đó đến nay, Cáo đã được các bác sĩ thú y chăm sóc chu đáo, Việt Anh cũng luôn túc trực ngày đêm ở cạnh nhưng không qua khỏi.

Chú mèo nổi tiếng của chủ Fanpage Chiếc mèo tên Sói qua đời, chủ nhân nức nở: Thiên thần của bố ngủ ngon nha! - 2
Cáo trong thời gian chữa trị

Được biết Cáo là giống mèo Nga, vốn có ngoại hình béo ú, cực kỳ dễ thương. Nếu ở trên mạng, Cáo gây ấn tượng với hình ảnh hống hách, hay cà khịa thì ở ngoài đời chú mèo có phần nhút nhát với người lạ hơn.

Theo S.A (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *