Chu Thanh Huyền lộ khoảnh khắc lườm Quang Hải ‘cháy mặt’, 5 giây vừa nũng nịu đã quay ra buông lời cay đắng

Thái độ của với gây chú ý.

Trong livestream mới đây, nàng WAG Chu Thanh Huyền tiếp tục khoe những khoảnh khắc được chồng là cầu thủ nổi tiếng Nguyễn Quang Hải quan tâm chiều chuộng. Anh chàng đảm nhận vị trí chân “sai vặt” bên cạnh giúp vợ lấy những đồ cần dùng cho việc livsetream như sạc pin điện thoại hay mua trà sữa. Chàng tuyển thủ ĐT Việt Nam còn chu đáo cắm sẵn ống hút để bà xã chỉ việc uống.

Nhận ly trà sữa từ chồng, Chu Thanh Huyền hết lời khen ngợi: ” Em cảm ơn anh giai rất là nhiều. Anh là người đàn ông tuyệt vời nhất trong cuộc đời này. Anh ơi, nó (trà sữa – PV) ngon tê tái tâm hồn. Anh có thử một miếng không?” .

Chu Thanh Huyền lộ khoảnh khắc lườm Quang Hải 'cháy mặt', 5 giây vừa nũng nịu đã quay ra buông lời cay đắng
Chỉ 5 giây Chu Thanh Huyền “lật mặt” cực gắt, vừa nũng nịu đã quay sang lườm Quang Hải

Quang Hải bèn trêu vợ bằng câu nói để “vứt menu đi”, Chu Thanh Huyền bày ra vẻ mặt tiếc nuối và nũng nịu với câu “không” kéo dài. Cô nàng ngay sau đó lườm Quang Hải “cháy mặt” bằng đôi mắt sắc như dao. Hot girl quê Sơn Tây cảm thán với dân mạng: ” Các chị ạ, ông (Quang Hải – PV) không cho uống, ông bảo vứt menu đi các chị ạ. Kh** nạ* thật sự luôn “.

Dù vậy, Thanh Huyền vẫn bày tỏ sự quan tâm đến Quang Hải và khẳng định sẽ chăm làm đẹp cho chồng vì sắp đến ngày quan trọng. Nàng WAG muốn nhắc đến đám cưới của cặp đôi trong thời gian tới.

Thời gian gần đây, Chu Thanh Huyền chiếm sóng mạng xã hội khi liên tục tung ra loạt hình ảnh hẹn hò cùng Quang Hải thời chưa công khai. Những tấm hình tình bể bình được chia sẻ chứng minh mối quan hệ gắn bó, ngọt ngào của cặp đôi đình đám.

Chu Thanh Huyền lộ khoảnh khắc lườm Quang Hải 'cháy mặt', 5 giây vừa nũng nịu đã quay ra buông lời cay đắng - 1
Quang Hải và “nàng thơ” của mình
Chu Thanh Huyền lộ khoảnh khắc lườm Quang Hải 'cháy mặt', 5 giây vừa nũng nịu đã quay ra buông lời cay đắng - 2
Hình ảnh chụp khi cặp đôi còn đang hẹn hò chưa công khai

Theo Thanh Hà (Phụ Nữ Mới) 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *