Đoàn Văn Hậu khoe ảnh hồi bé, dân mạng công nhận lý do cưới Doãn Hải My

Những bức ảnh ngày bé của Văn Hậu một lần nữa gây xôn xao.

Mới đây, những bức ảnh ngày bé của Văn Hậu đã được hé lộ khiến dân tình vô cùng xôn xao. Tất nhiên, đã có không ít ảnh của cầu thủ này được tung ra trước đó, nhưng đó là trước khi anh chàng trở thành “trai đã có vợ”. Nay, những bức ảnh cũ của Văn Hậu được dân mạng mang ra “soi” lại, khi chính chủ đã đăng lại nhưng kèm theo là bức ảnh ngày nhỏ của Doãn Hải My.

Đoàn Văn Hậu khoe ảnh hồi bé, dân mạng công nhận lý do cưới Doãn Hải My
Ảnh ngày bé của Văn Hậu – Hải My

Nhiều người khẳng định cả hai đã có tướng phu thê từ bé, tìm được nhau chính là duyên phận. Theo nhiều ý kiến phân tích, cả Văn Hậu và Hải My đều sở hữu nét lanh lợi ngay từ nhỏ, và đăc biệt là đôi mắt to đen láy. Đặc biệt hơn, sau nhiều năm, Văn Hậu và Hải My đều đã trưởng thành và “dậy thì thành công”. Trong khi nàng là Top 10 Hoa hậu, thì Văn Hậu cũng rất điển trai, ưa nhìn cùng nụ cười tươi thường trực.

Đoàn Văn Hậu khoe ảnh hồi bé, dân mạng công nhận lý do cưới Doãn Hải My - 1
Văn Hậu – Hải My trong ngày cưới

Sau đám cưới, Văn Hậu và Hải My đang tận hưởng cuộc sống của vợ chồng son. Cả hai cùng nhau đi du lịch, đi dự sự kiện hay đi cafe, thư giãn. Văn Hậu đang chữa trị chấn thương và Hải My là người bên cạnh chăm sóc, đồng hành cùng anh.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *