Tham gia show hẹn hò nhưng từ chối 3 ‘mối’ yêu đương, gái xinh bị ‘chảnh’?

xinh đẹp chưa có được cái kết đẹp sau khi bày tỏ mối tình đơn phương.

Linh Dino – cô nàng xinh đẹp vừa bị nam chính từ chối hẹn hò trên sóng một show hẹn hò đang khiến dân mạng chú ý. Theo đó, hot girl 10x này sẵn sàng vượt khoảng cách địa lý, từ Bắc vào Nam tìm kiếm tình yêu, gặp mặt và dũng cảm thổ lộ niềm mến với anh chàng có tên Gia Long. Trước đó, nữ chính biết đến anh chàng thông qua những bộ phim chiếu mạng được khoảng 2 năm. Sau một thời gian “nằm vùng” quan tâm âm thầm, cô nàng lấy hết dũng khí bộc bạch cho nửa kia.

Tham gia show hẹn hò nhưng từ chối 3 "mối" yêu đương, gái xinh bị "chảnh"? - Ảnh 1.

Trở thành tâm điểm chú ý, gây ấn tượng với ngoại hình sáng, cô nàng nhận được lời tỏ tình từ 3 chàng trai là Trung Huy, Quang Trường và Lohan. Dẫu vậy, cô gái sinh năm 2002 quyết định từ chối tình cảm. Không phải làm “chảnh” gì mà Linh Dino muốn chờ đợi người trong mộng của mình.

Sau cùng, Linh cũng chẳng thể được tận hưởng hạnh phúc. Sau khi dành thời gian trò chuyện, Gia Long thẳng thắn nói lên cảm nhận của mình về đối phương là: Khánh Linh mang lại cảm giác giống như em gái hơn là tình cảm yêu đương. Bên cạnh đó, vì khoảng cách địa lý cách trở nên anh từ chối lời tỏ tình vì. Gia Long chân thành hy vọng cô gái sớm tìm được hạnh phúc của riêng mình. Nỗi buồn của Khánh Linh song đồng thời cũng là niềm hy vọng của các chàng trai muốn chinh phục này.

Tham gia show hẹn hò nhưng từ chối 3 "mối" yêu đương, gái xinh bị "chảnh"? - Ảnh 2.

Được biết, Nguyễn Khánh Linh là tên thật của Linh Dino (2002) – nàng mẫu  ảnh, diễn viên tự do. Hot girl Linh Dino được cộng đồng mạng chú ý khi sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng. Khác với hình ảnh có phần nữ tính, “bánh bèo” trong chương trình, Khánh Linh ngoài đời là cô gái có gu thời trang cá tính, năng động. Mỹ nhân cũng không gò bó mình trong một hình tượng cố định, thường xuyên thay đổi, biến hóa đa dạng. Cô mong muốn ở thời điểm nào đó sẽ có cơ hội tỏa sáng trong lĩnh vực nghệ thuật.

Tham gia show hẹn hò nhưng từ chối 3 "mối" yêu đương, gái xinh bị "chảnh"? - Ảnh 3.

Tham gia show hẹn hò nhưng từ chối 3 "mối" yêu đương, gái xinh bị "chảnh"? - Ảnh 4.

Tham gia show hẹn hò nhưng từ chối 3 "mối" yêu đương, gái xinh bị "chảnh"? - Ảnh 5.

Ảnh: FBNV

Theo Hoàng Dương (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *