Thủ môn Bùi Tiến Dũng đưa vợ mẫu Tây và cậu quý tử về quê Thanh Hóa, căn nhà sàn vang tiếng cười nhưng vẫn gợn nỗi buồn thương

Bùi Tiến Dũng dành trọn thời gian nghỉ ngơi cho gia đình.

Ngày 14/3, sau khi loạt trận vòng 1/8 Cúp Quốc gia khép lại, các giải đấu chuyên nghiệp quốc gia 2023/24 tạm nghỉ để nhường thời gian cho đội tuyển Việt Nam hội quân và chuẩn bị thi đấu vòng loại 2 World Cup 2026. Các cầu thủ không lên đội tuyển có quãng nghỉ ngắn trước khi trở lại tập luyện chuẩn bị cho giai đoạn 2 của mùa giải. tranh thủ đưa vợ và con trai về quê nhà Thanh Hóa thăm gia đình.

Trên quãng đường di chuyển về quê nội, nàng dâu ngoại quốc Zakhidova không lộ diện nhưng cô chăm chỉ ghi lại những hình ảnh của chồng và con trai. Bé Danil bé bỏng tận hưởng chuyến đi với những thú vui của trẻ nhỏ. Trở về căn nhà sàn của nhà ông bà nội, Danil vui vẻ cùng các anh chị chơi đùa với trái bóng. Bùi Tiến Dũng ở bên cạnh cổ vũ cho con trai. Bà nội của Tiến Dũng nằm trên giường hướng ánh mắt dõi theo các hoạt động của con cháu.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đưa vợ mẫu Tây và cậu quý tử về quê Thanh Hóa, căn nhà sàn vang tiếng cười nhưng vẫn gợn nỗi buồn thương
Bùi Tiến Dũng đưa vợ con về quê thăm gia đình

Khung cảnh gia đình ấm áp nhưng lại còn vương nỗi buồn. Bởi trong căn nhà sàn với những vật dụng quen thuộc này nay đã thiếu đi một tiếng cười mà Tiến Dũng luôn thương nhớ. Đó là tiếng cười của bố anh – ông Bùi Văn Khánh – với gương mặt già nua hiền từ mỗi khi đón con về thăm nhà. Chỉ một tháng trước, khi Tiến Dũng đưa con trai về quê ăn tết, ông nội còn vui vẻ vui đùa cùng Danil, vẽ tranh tặng cậu nhóc.

Tuy nhiên, hơn hai tuần trước, bố của Tiến Dũng đã qua đời. Nỗi đau thương mất mát hẳn vẫn chưa vơi trong lòng chàng thủ môn sinh năm 1997. Anh đưa vợ con về quê Ngọc Lặc để ở bên bà nội, mẹ và những người thân. Anh tự động viên mình: “Con biết ở đâu đó trên bầu trời Bố vẫn luôn dõi theo con và cho con thêm sức mạnh”. Với niềm tin đó, Tiến Dũng có thêm động lực để thi đấu tốt trong màu áo đội bóng phố núi Hoàng Anh Gia Lai.

Theo Thanh Hà (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *