Vì sao Hoạt huyết dưỡng não Traphaco nhận kỷ lục Việt Nam?

photo 1 1618198064421573446061 crop 1618198087259113103813

Ngày 29/3/2021, Tổ chức kỷ lục Việt Nam (Vietkings) đã xác lập kỷ lục, Traphaco là dòng sản phẩm đông dược bán chạy nhất Việt Nam trong thị trường thuốc bổ não và vận mạch ngoại biên.

Vì sao Hoạt huyết dưỡng não Traphaco nhận kỷ lục Việt Nam? - Ảnh 1.

Đại diện Công ty Cổ phần Traphaco nhận chứng nhận kỷ lục Việt Nam

Hoạt huyết dưỡng não (HHDN) là sản phẩm giữ dẫn đầu thị phần tại Việt Nam nhiều năm (theo đánh giá của IMS – Công ty nghiên cứu thị trường của Mỹ). Trong nghiên cứu thương hiệu Traphaco (được Công ty Nielsen thực hiện năm 2018), HHDN dẫn đầu về tổng nhận biết (95%), tại thị trường miền Bắc nhận biết đầu tiên đạt 49%.

Vì sao Hoạt huyết dưỡng não Traphaco nhận kỷ lục Việt Nam? - Ảnh 2.

HHDN Traphaco chiếm được lòng tin của hàng triệu người Việt suốt hai thập kỷ qua, là do đi tiên phong cho nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO và GMP-WHO trong sản xuất. Đây là thuốc bổ não duy nhất trên thị trường được làm từ 100% dược liệu Đinh lăng và Bạch quả sạch đạt chuẩn GACP – WHO.

Vì sao Hoạt huyết dưỡng não Traphaco nhận kỷ lục Việt Nam? - Ảnh 3.

Vùng trồng Đinh Lăng đạt chuẩn GACP-WHO của Traphaco tại Nam Định

Đinh lăng được ví là nhân sâm của người Việt, có chứa nhiều loại Saponin giống như nhân sâm, các vitamin nhóm B, C và hơn 20 acid amin trong đó có 12 acid amin không thể thay thế. Theo GS. Ngô Ứng Long – học viện quân y 103, Đinh lăng có tác dụng bồi bổ toàn thân, làm tăng phát triển cơ thể, tăng sức dẻo dai của cơ thể, chống mệt mỏi đặc biệt trong các điều kiện bất lợi, tác dụng tốt trong việc duy trì trí nhớ.

Bạch quả đã được các nhà khoa học Pháp nghiên cứu trong nhiều năm, có tác dụng hoạt huyết khá mạnh, giúp cải thiện tuần hoàn máu não và ngoại vi, ức chế các yếu tố hoạt hóa tiểu cầu, ngăn chặn gốc tự do, ổn định màng tế bào, chống viêm và giảm co thắt cơ trơn.

HHDN Traphaco là kết quả công trình nghiên cứu công phu trong 10 năm của các chuyên gia Việt Nam và Pháp. PGS.Bs. Nguyễn Khắc Viện (Học viện Quân y 103) đã nghiên cứu trong suốt 10 năm công thức phối hợp Đinh lăng và Bạch quả, với tỷ lệ phối hợp tốt nhất và kiểm chứng tác dụng trên các bệnh nhân suy tuần hoàn não và bệnh nhân Parkison. Kết quả nghiên cứu đã cho thấy HHDN giúp tăng lưu lượng tuần hoàn não, giảm các triệu chứng thiếu máu não rối loạn tiền đình như đau đầu, mất ngủ, giảm trí nhớ. Đặc biệt, sau điều trị 100% bệnh nhân hết tình trạng rối loạn giấc ngủ.

HHDN có hai dạng bào chế: viên bao đường và viên bao phim. Viên bao phim không có đường nên có thể sử dụng cho người tiểu đường, người cần kiêng đường.

Không ngừng cải tiến để đưa ra sản phẩm hoàn thiện nhất cho người tiêu dùng, Traphaco phát triển dòng hoạt huyết dưỡng não và đưa ra thị trường thuốc bổ não Cebraton, dạng nang mềm hiện đại, tiện sử dụng chỉ cần dùng 2 viên mỗi ngày. Cebraton đã được nghiên cứu trên lâm sàng tại Bệnh viện y học cổ truyền trung ương. Kết quả cho thấy, thuốc cải thiện rõ rệt các triệu chứng của bệnh nhân thiếu máu não như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, rối loạn giấc ngủ, suy giảm trí nhớ… Cebraton cũng là sản phẩm của đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước.

Vì sao Hoạt huyết dưỡng não Traphaco nhận kỷ lục Việt Nam? - Ảnh 4.

Với nguồn nguyên liệu chuẩn, công nghệ hiện đại 4.0, tác dụng được kiểm chứng trên lâm sàng, được người tiêu dùng cũng như bác sĩ tại các bệnh viện uy tín trên toàn quốc tin tưởng sử dụng trong hơn 20 năm qua, chính là những lý do mà Hoạt huyết dưỡng não Traphaco nhận kỷ lục là dòng sản phẩm đông dược bán chạy nhất trong thị trường thuốc bổ não và vận mạch ngoại biên.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *