Hành trình ‘dao kéo’ đau thương của cô gái Quảng Ngãi, phải lập lời thề sau chuỗi ngày quá đau đớn

Nghe cô gái kể lại mà cư dân mạng cũng phải nổi da gà.

Biến chứng hậu phẫu thuật thẩm mỹ của (Nguyễn Việt Phương Thoa, sinh năm 1998) – TikToker có 13,6 triệu người theo dõi đang được dân tình quan tâm. Theo chia sẻ, đây không phải là lần đầu tiên cô nàng gặp phải tình huống này.

Hành trình 'dao kéo' đau thương của cô gái Quảng Ngãi, phải lập lời thề sau chuỗi ngày quá đau đớn
Việt Phương Thoa

Lần đầu tiên, Việt Phương Thoa gặp vấn đề vì phẫu thuật thẩm mỹ là năm 2018. Cô nàng rất muốn sửa mũi để theo đuổi con đường nghệ thuật nhưng không đủ chi phí vì được biết con số lên đến 30 triệu đồng. Sau đó cô tìm được một thẩm mỹ viện đồng ý tài trợ nhờ Facebook có 30 nghìn lượt theo dõi.

Hành trình 'dao kéo' đau thương của cô gái Quảng Ngãi, phải lập lời thề sau chuỗi ngày quá đau đớn - 1
Việt Phương Thoa ngày xưa
Hành trình 'dao kéo' đau thương của cô gái Quảng Ngãi, phải lập lời thề sau chuỗi ngày quá đau đớn - 2
Cô nàng ở thời điểm trước khi sửa mũi lần đầu

“Sau 1 tiếng rưỡi ‘dao kéo’ giây phút mình nhìn thấy chiếc mũi hoàn thiện thì rất xúc động, không nghĩ là đẹp như vậy. Nhưng 2 tuần sau mũi lòi sụn màu trắng ra, da không liền lại. Bác sĩ sau đó mới nói phải tháo mũi ra làm lại, tiếc quá, tháo ra thì mũi sẽ xấu hơn mũi lúc đầu” – Việt Phương Thoa kể lại lần biến chứng đầu tiên.

Lúc đó cô rất sợ và bác sĩ tìm được cách lấy da tai đắp lên mũi nhưng vẫn không hiệu quả. Phải đến 4 – 5 tháng sau mũi mới lành và khô nhưng Việt Phương Thoa phải sống cùng chiếc mũi thẹo trong mũi suốt 2 năm trời. Cũng trong thời gian đó thỉnh thoảng mũi của cô nàng lại bị chảy nước và máu, bị nhức.

Lần thứ 2 là năm 2020. Khi đó mũi bị đỏ lên và sưng nhức nên Việt Phương Thoa phải đi sửa mũi mới.

Hành trình 'dao kéo' đau thương của cô gái Quảng Ngãi, phải lập lời thề sau chuỗi ngày quá đau đớn - 3
Mũi cô nàng đỏ và sưng vào năm 2020

Bác sĩ có khuyên sau khi tháo sụn cũ ra phải để 1 thời gian mới làm mũi mới được. Tuy nhiên lúc đó Việt Phương Thoa mới bắt đầu được biết đến nhiều hơn nên không thể bỏ ngang công việc hay không thể xuất hiện trên MXH với một chiếc mũi đã tháo sụn được nên bất chấp tất cả để làm.

May mắn là lần sửa mũi này thành công và đến hiện tại chiếc mũi vẫn ổn.

Hành trình 'dao kéo' đau thương của cô gái Quảng Ngãi, phải lập lời thề sau chuỗi ngày quá đau đớn - 4
Cô nàng sau khi sửa mũi lần thứ 2

Lần thứ 3 – lần mới nhất được cô chia sẻ là bị lừa tiêm silicon thay cho filler.

Theo đó năm 2017, Việt Phương Thoa có gương mặt hóp và cằm chẻ nên đi tiêm filler để mặt trông baby và đầy đặn hơn. Lúc này cô cũng được một spa nhận tiêm miễn phí, đổi lại cô nàng đăng bài lên mạng.

Sau 6 năm tiêm, filler của Việt Phương Thoa vẫn cứng và không có dấu hiệu tự tan. Đến 6 tháng trước, má cô bị sưng to nên đi khám thì được chẩn đoán là viêm cơ hàm, phải uống thuốc giảm viêm. Khoảng 3 ngày sau, cô nhận ra không phải viêm cơ hàm nên cô đi bệnh viện để tiêm tan filler, lúc này bác sĩ chẩn đoán đây là silicon.

Ngay trước Tết 1 tuần, vùng viêm ngày càng lớn và Thoa phải phẫu thuật gấp. Ca mổ kéo dài 3 tiếng và cô nằm viện 1 tuần, đến sát Tết mới được ra viện và mặt vẫn sưng. Khi về quê ăn Tết, gương mặt của cô khiến bố mẹ không khỏi lo lắng nhưng cô vẫn trấn an rằng bình thường vẫn như vậy. Không những thế Việt Phương Thoa vẫn phải trang điểm để che vết bầm và quay clip cho mọi người xem.

Hành trình 'dao kéo' đau thương của cô gái Quảng Ngãi, phải lập lời thề sau chuỗi ngày quá đau đớn - 5
Việt Phương Thoa trong thời gian bình phục
Hành trình 'dao kéo' đau thương của cô gái Quảng Ngãi, phải lập lời thề sau chuỗi ngày quá đau đớn - 6
Mặt sưng nhưng Thoa vẫn trang điểm để chụp ảnh và quay clip

Trong suốt thời gian Tết, mặt của TikToker tiếp tục bị viêm và sưng, dù không quá căng nhưng vẫn nóng. Nhưng khoảng 2 – 3 ngày sau thì lại tự xẹp nên không cần phải uống thuốc. Hiện tại, cô nàng đã cắt chỉ vết mổ và gương mặt cũng đã bớt sưng, đang có dấu hiệu tiến triển tốt.

Tuy nhiên về tổng thể thì sau 1 tháng mổ, gương mặt của Việt Phương Thoa vẫn có chỗ đau, có chỗ mất cảm giác vì không thể lấy hết silicon ra được. “Không biết sau này nó còn sưng, còn viêm nữa không thì mình vẫn đứng dậy đối mặt và không bao giờ bỏ cuộc” – cô nàng chia sẻ. Sau sự việc này, Việt Phương Thoa cũng tuyên bố sẽ không bao giờ động đến dao kéo nữa.

Hành trình 'dao kéo' đau thương của cô gái Quảng Ngãi, phải lập lời thề sau chuỗi ngày quá đau đớn - 7
Gương mặt của Việt Phương Thoa hiện tại

Theo S.A (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *