Nghe tin nữ bảo mẫu sinh con đầu lòng, Đoàn Di Băng liền có động thái cực bất ngờ

Mới đây, Đoàn Di Băng vừa thông báo tin vui của bảo mẫu Thiên Kim – nữ bảo mẫu được Đoàn Di Băng xem như người nhà. Theo đó, ngày 5/1 vừa qua, cô Kim nhà Di Băng đã sinh em bé đầu lòng bằng phương pháp sinh mổ.

Cuối tháng 6/2023, nữ đại gia quận 7 Đoàn Di Băng đã khiến cộng đồng mạng xuýt xoa, choáng ngợp khi mạnh tay chi tiền khủng tổ chức đám cưới cho bảo mẫu – Thiên Kim. Không những vậy, Đoàn Di Băng cũng không tiếc tay sắm những món quà giá trị để tặng cho nữ bảo mẫu này.

Gần 1 tháng sau đám cưới, Đoàn Di Băng tiếp tục khoe với cộng đồng mạng rằng bảo mẫu Thiên Kim đang mang thai con đầu lòng, đây là niềm hạnh phúc nhân đôi của gia đình cô bảo mẫu, đồng thời cũng là niềm hạnh phúc với cả Đoàn Di Băng.

Nghe tin nữ bảo mẫu sinh con đầu lòng, Đoàn Di Băng liền có động thái cực bất ngờ

Mới nhất, trên trang cá nhân, Đoàn Di Băng vừa thông báo tin vui của bảo mẫu Thiên Kim. Theo đó, ngày 5/1 vừa qua, cô Kim nhà Di Băng đã sinh em bé đầu lòng bằng phương pháp sinh mổ.

“Sanh rồi, sanh rồi, mẹ tròn con vuông. Cái mỏ y chang thằng cha. Chúc mừng cô Kim nha…”, nữ đại gia quận 7 chia sẻ. Kèm theo đó, Di Băng đăng tải loạt ảnh xúc động giây phút lâm bồn của bảo mẫu thân thiết.

Nghe tin nữ bảo mẫu sinh con đầu lòng, Đoàn Di Băng liền có động thái cực bất ngờ - 1
Nữ bảo mẫu nhà Đoàn Di Băng vừa sinh em bé đầu lòng

Được biết, thời điểm bảo mẫu Thiên Kim được chỉ định mổ lấy thai, Di Băng đang có chuyến du lịch ở Hà Nội. Thế nhưng, khi biết tin nữ bảo mẫu chuẩn bị sinh em bé, Đoàn Di Băng đã lập tức đặt vé máy bay về sớm hơn dự định. Thậm chí, ông xã Di Băng còn hé lộ chuyện bà xã thức dậy từ sáng sớm để chạy vào bệnh viện túc trực bên cô Kim trong giây phút lâm bồn.

Nghe tin nữ bảo mẫu sinh con đầu lòng, Đoàn Di Băng liền có động thái cực bất ngờ - 2
Đoàn Di Băng chia sẻ khoảnh khắc nữ bảo mẫu trước khi lâm bồn

Đoàn Di Băng cũng tiết lộ thêm, ca mổ của bảo mẫu Thiên Kim khá nguy hiểm vì cô mới chỉ mang thai đến tuần thứ 37. Vì bị nhau thai tiền đạo nên bác sĩ chỉ định mổ lấy thai gấp, có lẽ đây cũng là lý do khiến Di Băng lo lắng và buộc phải vào viện túc trực bên bảo mẫu thân thiết để yên tâm.

Từ lâu, các bảo mẫu nhà Đoàn Di Băng rất được cô và chồng đại gia xem như người thân trong nhà. Trong đó, Thiên Kim là bảo mẫu sở hữu mức lương cao nhất với 120 triệu đồng/tháng.

Nghe tin nữ bảo mẫu sinh con đầu lòng, Đoàn Di Băng liền có động thái cực bất ngờ - 3

Từng chia sẻ với báo chí về cô nàng Thiên Kim, Đoàn Di Bằng cho hay, Thiên Kim được trả lương cao hơn nhiều lần so với các bà vú khác do giỏi tiếng Anh, có thể kèm các bé học và hiểu biết trong việc phân tích tâm lý trẻ nhỏ.

Ngoài ra, Thiên Kim còn có kinh nghiệm 5 năm làm việc; đồng thời, cô bảo mẫu trẻ này còn giúp rất nhiều cho Đoàn Di Băng trong công việc kinh doanh. Bản thân Đoàn Di Băng thương Thiên Kim như em gái ruột của mình, do đó, cô luôn muốn hỗ trợ hết mình cho cô nàng bảo mẫu này.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *