Nóng: Bà hàng xóm hé lộ ngày cưới của Quang Hải và Chu Thanh Huyền

Tiền vệ Nguyễn sẽ tổ chức đám cưới trong tháng 3.

Quang Hải và Chu Thanh Huyền là cặp đôi đẹp của làng bóng đá Việt Nam. Ngày 1/1/2024 tiền vệ sinh năm 1997 đã khiến người hâm mộ bóng đá bất ngờ khi tổ chức lễ ăn hỏi và sau đó đăng ký kết hôn với người đẹp Chu Thanh Huyền. Dù vậy, phải đến tháng 3/2024 cặp đôi mới tổ chức lễ cưới. Cụ thể theo như thông tin được hàng xóm nhà Quang Hải tiết lộ, chàng cầu thủ sẽ tổ chức lễ cưới ngày 28/3 tại Đông Anh (Hà Nội) và đón nàng WAG Thanh Huyền về làm dâu.

Nóng: Bà hàng xóm hé lộ ngày cưới của Quang Hải và Chu Thanh Huyền
Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã đăng ký kết hôn

Chắc chắn đám cưới của tiền vệ đội tuyển Việt Nam sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, giới truyền thông. Đặc biệt, dự kiến đám cưới của Quang Hải sẽ có sự góp mặt của dàn HLV, cầu thủ nổi tiếng như HLV Park Hang-seo, HLV Troussier, cầu thủ Đoàn Văn Hậu, Hà Đức Chinh, Nguyễn Văn Toàn…

Thời điểm đám cưới của Quang Hải đúng vào dịp V.League đang tạm nghỉ để chuẩn bị cho giai đoạn 2 trở lại nên các cầu thủ cũng sẽ có thời gian để tham dự đám cưới của đồng đội. Trước đó, Quang Hải sẽ có hai trận đấu ngày 21/3 và 26/3 cùng đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia. Như vậy, Quang Hải sẽ có hai ngày để chuẩn bị cho ngày quan trọng nhất cuộc đời.

Nóng: Bà hàng xóm hé lộ ngày cưới của Quang Hải và Chu Thanh Huyền - 1
Chu Thanh Huyền nhiều lần khoe ảnh đi thử váy cưới
Nóng: Bà hàng xóm hé lộ ngày cưới của Quang Hải và Chu Thanh Huyền - 2
Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã tổ chức lễ ăn hỏi (Ảnh: Linh Le Chi)

Theo Bảo Bình (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *