‘Chị đẹp’ Huyền Baby hiếm hoi khoe con, ngoại hình nổi bật của ái nữ và quý tử gây chú ý

Hình ảnh 2 con của nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Mới đây, Huyền Baby chia sẻ video ghi lại khoảnh khắc cô đi du lịch cùng 2 con trên trang cá nhân. Là một trong những người đẹp được chú ý bậc nhất hiện tại nên hình ảnh Huyền Baby bên các con nhanh chóng nhận được những sự chú ý từ cư dân mạng. Đây cũng là lần hiếm hoi cựu hot girl chủ động khoe diện mạo của con gái và con trai mình với khán giả.

Quý tử nhà Huyền Baby – bé Sữa (7 tuổi) được nhận xét là bản sao, có gương mặt y đúc người cha doanh nhân. Trong khi bé Củ Cải (11 tuổi) – con gái đầu lòng của Huyền Baby – sở hữu gương mặt khả ái, dễ thương, chiều cao vượt trội, đặc biệt là đôi chân dài thon và thẳng tắp. Nhiều người nhận xét đôi chân thẳng và dài của bé Củ Cải là được thừa hưởng từ mẹ.

'Chị đẹp' Huyền Baby hiếm hoi khoe con, ngoại hình nổi bật của ái nữ và quý tử gây chú ý
Huyền Baby lần hiếm hoi chia sẻ hình ảnh 2 con lên mạng xã hội. Ngoại hình nổi bật của ái nữ và quý tử nhà cựu hot girl Hà Thành gây chú ý
'Chị đẹp' Huyền Baby hiếm hoi khoe con, ngoại hình nổi bật của ái nữ và quý tử gây chú ý - 1
Mới 11 tuổi nhưng con gái Huyền Baby đã sở hữu chiều cao lý tưởng, đặc biệt là đôi chân dài thon và thẳng tắp

Không chỉ vậy, Huyền Baby còn được cộng đồng mạng khen ngợi là bà mẹ khéo chăm con. Khi 2 con chơi đùa, trải nghiệm những điều mới mẻ, cựu hot girl ngồi cạnh quan sát và hướng dẫn. Ngay cả khi di chuyển, Huyền Baby cũng rất để ý đến con, luôn để 2 bé đi phía trước.

'Chị đẹp' Huyền Baby hiếm hoi khoe con, ngoại hình nổi bật của ái nữ và quý tử gây chú ý - 2
Huyền Baby chăm chú quan sát, hướng dẫn và chăm sóc 2 con

Huyền Baby (tên thật Đặng Ngọc Huyền, SN 1989) từng là hot girl đình đám Hà Nội một thời. lên xe hoa khá sớm. Năm 2013, cô kết hôn với thiếu gia Quang Huy – người sở hữu chuỗi nhà hàng, khách sạn nổi tiếng tại TPHCM. Từ khi kết hôn, mỹ nhân sinh năm 1989 rời khỏi làng giải trí để tập trung lo cho gia đình, phát triển công việc kinh doanh riêng. Hiện tại, Huyền Baby và chồng đại gia có với nhau 2 con, đủ nếp đủ tẻ.

Cuối năm 2023 – đầu năm 2024, Huyền Baby tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Dù không giành được suất thành đoàn, Huyền Baby vẫn là gương mặt hot, được khán giả yêu thích bậc nhất sau chương trình.

'Chị đẹp' Huyền Baby hiếm hoi khoe con, ngoại hình nổi bật của ái nữ và quý tử gây chú ý - 3

'Chị đẹp' Huyền Baby hiếm hoi khoe con, ngoại hình nổi bật của ái nữ và quý tử gây chú ý - 4
Huyền Baby có tổ ẩm hạnh phúc, đủ nếp đủ tẻ bên doanh nhân Quang Huy

Theo Vy Anh (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *