Chu Thanh Huyền nhờ người quan tâm mẹ ruột sau cú hất tay thị phi

Có thể thấy, Thanh Huyền rất để tâm đến mẹ ruột.

Mấy ngày trước, lễ ăn hỏi và đón dâu của tiền vệ Nguyễn và hot girl đã diễn ra tốt đẹp. Bên cạnh những hình ảnh lung linh của cô dâu chú rể trong ngày hạnh phúc kết duyên, chính thức về chung nhà sau 3 năm hẹn hò kín tiếng, nàng WAG Chu Thanh Huyền lại dính thị phi bởi những khoảnh khắc thoáng qua. Dân mạng bình luận nhiều về cách cư xử của Thanh Huyền với mẹ ruột và cho rằng cô nàng đã hất tay mẹ một cách dứt khoát.

Tuy nhiên, nếu chứng kiến ở hiện trường, người ta sẽ nhận ra nhiều khoảnh khắc Thanh Huyền quan tâm đến mẹ ruột chứ không hề lạnh lùng như dân mạng phán xét. Chẳng hạn như khi gia đình đôi bên trao lễ vật ăn hỏi, Thanh Huyền được Quang Hải nắm tay kéo sang một bên, cô nàng không quên ngoái lại để nhờ người chị thân thiết hướng dẫn bà Phương Thảo – mẹ ruột của Thanh Huyền – cách trao vàng cho các con.

Chu Thanh Huyền nhờ người hướng dẫn mẹ ruột cách trao vàng

Có thể thấy nàng WAG luôn quan tâm và lo lắng cho mẹ ruột. Trước khi lên xe hoa về nhà chồng, cô nàng còn gây chú ý với hình ảnh dáo dác đi tìm mẹ, luôn miệng gọi mẹ. Những hành động ấy diễn ra ngay sau giây phút hai mẹ con gây bão mạng xã hội bởi “cú hất tay thị phi”.

Bởi vậy, một khoảnh khắc viral chóng mặt lại khó nói lên được toàn bộ câu chuyện về mối quan hệ của Chu Thanh Huyền và mẹ ruột. Phần đa những dân mạng bình luận tiêu cực lại không có mặt và chứng kiến toàn cảnh đám hỏi mà chỉ phán xét từ vài giây thoáng qua.

Chu Thanh Huyền nhờ người quan tâm mẹ ruột sau cú hất tay thị phi
Chu Thanh Huyền tình cảm với mẹ ruột

Theo Thanh Hà (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *