Quang Hải khi cưới Chu Thanh Huyền: ‘Biết hạnh phúc thế này anh đã lấy vợ sớm hơn’

Tiền vệ cực kỳ hạnh phúc trong ngày trọng đại với .

Mới đây, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã nối gót hội anh em thân thiết Đức Chinh, Tiến Dũng, Văn Hậu… để lên lập gia đình. Cô gái mà Quang Hải lựa chọn gắn bó trăm năm là Chu Thanh Huyền – hot girl sinh năm 2000, quê ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Đám hỏi của cặp đôi nổi đình đám mạng xã hội, thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng và truyền thông.

Trong một video hậu trường lễ ăn hỏi, khi đã rước được cô dâu xinh đẹp về dinh, chàng cầu thủ quê Đông Anh đã thoải mái bày tỏ cảm xúc trong ngày hạnh phúc. Nhận được câu hỏi “Nay đi hỏi vợ có vui không?”, Quang Hải vui vẻ trả lời: “Anh vui lắm. Biết lấy vợ hạnh phúc thế này anh đã lấy vợ sớm hơn rồi”.

Quang Hải hạnh phúc khi lấy được vợ

Quang Hải vừa nói vừa nở nụ cười hạnh phúc vô cùng. Niềm vui ấy cũng khiến người hâm mộ mừng thay anh chàng. Sau những mối tình ồn ào, cuối cùng, Hải “con” đã tìm được bến đỗ trong niềm hạnh phúc vô bờ.

Ngày vui của Quang Hải vắng mặt nhiều cầu thủ ở Đội tuyển Việt Nam do lịch tập luyện chuẩn bị cho Asian Cup 2023. Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh khi nghe tin Quang Hải sắp lấy vợ liền bày tỏ niềm vui mừng. “Mình mừng vì các bạn lấy được vợ. Các bạn cùng lứa lấy vợ hết rồi. Mình không sốt ruột, mình thì còn lâu mới lấy vợ”, Tiến Linh nói. Cầu thủ sinh năm 1997 qua đó gửi lời chúc Quang Hải trăm năm hạnh phúc cùng bà xã Chu Thanh Huyền.

Sau lễ ăn hỏi đình đám, Quang Hải đã lên đường cùng tuyển Việt Nam sang Qatar chuẩn bị thi đấu Asian Cup. Đám cưới của anh và Chu Thanh Huyền sẽ diễn ra sau khoảng 4 tháng nữa.

Quang Hải khi cưới Chu Thanh Huyền: 'Biết hạnh phúc thế này anh đã lấy vợ sớm hơn'
Quang Hải hạnh phúc bên bà xã Chu Thanh Huyền

Theo Thanh Hà (Phụ Nữ Việt Nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *