Sau Gấm Kami, có thêm hot girl tạo content bên bàn bi-da hút mắt người nhìn

xinh đẹp không ngại khoe vóc dáng chẩun chỉnh.

Trong những năm gần đây, đặc biệt là giai đoạn cuối 2023 – đầu 2024, bộ môn bi-da đang lấy lại sức hút và đặc biệt được nhiều bạn trẻ, cả nam nữ đều yêu thích. Không đòi hỏi thể lực quá nhiều, chỉ yêu cầu kỹ thuật, khả năng quan sát, tính toán, bộ môn bi-da được ưa chuộng vì mọi người có thể chơi vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Đặc biệt, không ít hot girl cũng lấy bi-da làm chủ đề để tạo nội dung hoặc thực hiện các bộ ảnh “hút mắt”.

Sau Gấm Kami, có thêm hot girl tạo content bên bàn bi-da hút mắt người nhìn
Hot girl

Như mới đây, cô nàng Phan Ngọc Anh Thư (nickname Thư Nails) đang trở thành cái tên rất được chú ý, đặc biệt là sau bộ ảnh trên bàn bi-da mới nhất. Sở hữu nét đẹp khả ái, trong trẻo nhưng đặc biệt là vóc dáng quá đỗi gợi cảm, Thư Nails nhanh chón thu hút sự chú ý và gây ấn tượng mạnh trong lòng người hâm mộ.

Sau Gấm Kami, có thêm hot girl tạo content bên bàn bi-da hút mắt người nhìn - 1
Thư Nails và bức ảnh trên bàn bida khiến dân tình xôn xao

Mẫu ảnh có tiếng này thường xuyên show vóc dáng chuẩn đồng hồ cát. Chỉ cần ngả mình trên bàn bida, cô nàng đã khiến dân tình xao xuyến. Fan nam nửa đùa nửa thật rằng, nếu rời mắt khỏi bức hình này dù chỉ 1 giây cũng cảm thấy tiếc nuối.

Trước Thư Nails, rất nhiều hot girl có những bộ ảnh hay content liên quan bàn bi-da. Nhưng có lẽ ít ai có thể nổi như Gấm Kami – một hot girl danh tiếng và thậm chí là một cơ thủ thực thụ. Tuy nhiên, sau một loạt màn thể hiện không như ý tại các giải bi-da, Gấm Kami hiện tại gần như ít hoạt động thấy rõ.

Sau Gấm Kami, có thêm hot girl tạo content bên bàn bi-da hút mắt người nhìn - 2
Gấm Kami cực kỳ nổi tiếng với content bên bàn bida

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *